Thứ năm - 27/07/2023 08:15 161 0
Ngày 26/07/2023, tại hội trường Đảng ủy. Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường Long Thành Trung sơ kết công tác hiến máu 6 tháng đầu năm 2023; triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Đến dự có lãnh đạo Hội chữ thập đỏ thị xã, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB,MTTQ Việt Nam phường cùng thành viên Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường.

Tại đây,  các đại biểu nghe đại diện Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường báo cáo kết quả công tác vận động hiến máu tình nguyện phường 6 đầu năm; triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Thường trực BCĐ vận động hiến máu tình nguyện phường vận động cán bộ của các hội đoàn thể, Công an, Quận sự, khu phố, các trường học và nhân dân hiến được 279/325 đơn vị máu, đạt tỉ lệ hơn 85% so với chỉ tiêu trên giao năm 2023. Trong đó, các đơn vị được giao chỉ tiêu đầu năm đến nay đạt và vượt như: Ban chỉ huy Quận sự phường đạt 182%, Khu phố Long Thới đạt 159%, khu phố Long Thành đạt 118%. Song song đó các đơn vị đạt 100% chỉ tiêu giao, còn một số đơn vị đạt 50% đơn vị máu trở lên…

Đồng thời, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện phường Long Thành Trung cám ơn các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các cơ quan doanh nghiệp, Tôn giáo đóng góp số tiền 42 triệu đồng cho công tác hiến máu tình nguyện 6 tháng đầu năm 2023. Song song đó, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện phường lập tờ trình đề nghị UBND thị xã và Hội chữ thập đỏ thị xã khen thưởng cho 02 tập thể và 17 cá nhân có thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện 5 lần và 10 lần.

Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường Long Thành Trung vận động người dân, cán bộ, hội viên, giáo viên, nhân viên nhà trường, Công an, Quân sự, Bảo vệ dân phố phường, 05 khu phố tham gia hiến máu tình nguyện đợt 4 vào ngày 12/10/2023 tại Trung tâm y tế Hòa Thành.