Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng Phường Long Thành Trung tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận đợt I năm 2023 trên địa bàn phường

Thứ ba - 18/07/2023 07:58 123 0

Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng Phường Long Thành Trung tổ chức lễ ra quân  làm công tác dân vận đợt I năm 2023 trên địa bàn phường

Sáng ngày 17/07/2023, tại trụ sở UBND phường Ban Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng Phường Long Thành Trung tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận đợt I năm 2023.

Đến dự có ông Nguyễn Minh Sang-  Phó Trưởng Công an thị xã, ông Nguyễn Thanh Hùng Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam thị xã; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường, Ban cai quản Họ đạo Long Thành Trung cùng hơn 100 cán bộ, công chức các ban ngành đoàn thể phường, lực lượng dân quân, bảo vệ dân phố phường, khu phố và nhân dân đến dự.

Sau buổi lễ. Ban chỉ đạo chọn khu phố Long Chí làm điểm ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt I năm 2023 tại hẻm 44, 45 đường Phạm Hùng khu phố Long Chí với chiều dài hơn 1000m, tại đây được cán bộ công chức, Công an, dân quân, đoàn viên, hội viên của các hội đoàn thể phường, khu phố và nhân dân tổ chức dọn dẹp vệ sinh, phát quan, tỉa các nhánh cây che khuất tầm nhìn, khai thông cống rảnh. Bên cạnh đó, vận động người dân đăng ký thu gom rác, sử dụng nước máy, cài đặt kích hoạt định danh điện tử VneID mức độ 1, mức độ 2 cho người dân.

Nhân dịp này, Ban chỉ đạo liên ngành làm công tác dân vận phường Long Thành Trung trao tặng 20 phần quà cho người già neo đơn, người tàn tật, người nhiễm chất độc da cam gồm; 01 thùng mì cùng nhu yếu phẩm và tiền mặt 100 ngàn đồng. Với tổng kinh phí là 6.000.000 đồng được các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cùng Họ đạo Long Thành Trung hỗ trợ trao tặng.