LỄ TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Thứ tư - 02/08/2023 08:53 237 0

LỄ TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Ngày 01/08/2023, UBND phường Long Thành Trung long trọng tổ chức Lễ trao tặng Nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Hồ Bạch Minh, sinh năm 1973, ngụ khu phố Long Thành, phường Long Thành Trung.

Đến dự trao nhà có ông Trần Văn Khải Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, bà  Võ Thị Kim Huệ Ủy viên Thường vụ Thị ủy, Chủ nhiệm UBKT thị ủy Hòa Thành, ông Nguyễn Minh Phúc Phó CT. UBMTTQ thị xã cùng  lãnh đạo Đảng ủy, HĐND. UBND, UB,MTTQ Việt Nam phường,  trưởng, phó các ban ngành đoàn thể phường, Trưởng khu phố Long Thành và gia đình ông Hồ Bạch Minh.

Về đơn vị tài trợ có ông Nguyễn Thái Bình Phó Giám đốc Bệnh viên Đa khoa Tây Ninh - Chi hội trưởng Chi hội Chữ thập đỏ Bệnh viên Đa khoa Tây Ninh;  bà Huỳnh Thị Thu Thủy – Chi hội phó Chi hội Chữ thập đỏ Bệnh viên Đa khoa Tây Ninh và các thành trong đoàn. Căn nhà Đại đoàn kết trị giá 80 triệu đồng được trao cho ông Hồ Bạch Minh.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Long Thành Trung trao Giấy cám ơn và tặng hoa cho bà Huỳnh Thị Thu Thủy- Chi hội phó Chi hội chữ thập đỏ Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh tài trợ 80 triệu đồng để xây dựng căn nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Minh.

Song song đó,  lãnh đạo Thị ủy Hòa Thành, lãnh đạo địa phương cùng nhà tài trợ trao tiền mặt và tặng nhiều phần cho gia đình, Đồng thời, UBND phường Long Thành Trung kêu gọi sự chung tay góp sức từ các Doanh nghiệp, các Nhà hảo tâm, các Mạnh thường quân trong và ngoài địa phương cùng chính quyền chăm lo gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có được căn nhà che mưa, che nắng an tâm lao động sản xuất vươn lên trong cuộc sống.