Lễ trao tặng nhà đại đoàn kết

Thứ tư - 25/10/2023 20:39 48 0
Ngày 25/10/2023, UBND phường Long Thành Trung phối hợp đơn vị tài trợ tổ chức lễ trao tặng Nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Đượm, sinh năm 1967, ngụ tổ 25,  khu phố Long Thành, là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở năm 2023.
Lễ trao tặng nhà đại đoàn kết

Đến dự có Thường trực Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam phường, Trưởng, Phó các ban ngành đoàn thể phường, Bí thư, Trưởng khu phố, Trưởng ban công tác mặt trận khu phố Long Thành.

Về đơn vị tài trợ có ông Văn Khanh Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Long Thành Trung trao Giấy cám ơn và tặng hoa cho đơn vị tài trợ.

Căn nhà đại đoàn kết trị giá 90 triệu đồng được trao cho gia đình bà Nguyễn Thị Đượm được Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam chi nhanh Tây Nình hỗ trợ trao tặng. Song sóng đó, nhà tài trợ cũng trao tặng quà lưu niệm cho gia đình bà Nguyễn Thị Đượm,

Đồng thời, UBND phường Long Thành Trung kêu gọi sự chung tay góp sức từ các Doanh nghiệp, các Nhà hảo tâm, các Mạnh thường quân trong và ngoài địa phương cùng chính quyền chăm lo gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, để có được căn nhà che mưa, che nắng an tâm lao động sản xuất vươn lên ổn định cuộc sống.