UBND xã Long Thành Nam trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn năm 2023

Thứ sáu - 01/09/2023 14:36 121 0
UBND xã Long Thành Nam trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn năm 2023 Nhằm tuyên truyền hoạt động kỷ niệm 78 năm Ngày cách mạng tháng 8 (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023). Sáng ngày 30/8/2023, UBND xã Long Thành Nam đã phối hợp cùng Tòa Án nhân dân thị xã Hòa Thành tổ chức sự kiện trao tặng 30 phần quà quý báu, trị giá gần 15 triệu đồng, đến tay các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Đơn vị phối hợp Tòa án nhân dân thị xã cùng lãnh đạo địa phương trao tặng các phần quà cho người dân

Đến dự có đ/c Huỳnh Thị Kim Lành - Phó chánh án Tòa án nhân dân thị xã Hòa Thành; đ/c Nguyễn Thị Kim Phụng - Phó chánh án Tòa án nhân dân thị xã Hòa Thành; cùng lãnh đạo địa phương và các cán bộ công chức Tòa án nhân dân thị xã Hòa Thành và các Ban ngành đoàn thể xã Long Thành Nam cùng các cô chú trên địa bàn xã.

Những phần quà ý nghĩa này không chỉ là những vật phẩm thiết yếu, mà còn là sự chia sẻ tình thương và sự ủng hộ từ cộng đồng đến những gia đình gặp khó khăn. Hành động này thể hiện tinh thần đoàn kết, sẻ chia trong xã hội, góp phần xoa dịu gánh nặng cuộc sống và khích lệ tinh thần chiến đấu vượt qua khó khăn của những người có hoàn cảnh khó khăn.

Sự kiện này không chỉ thể hiện sự quan tâm của cơ quan chính quyền đối với người dân khó khăn, mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết và hợp tác giữa các tổ chức, đơn vị trong việc xây dựng một cộng đồng vững mạnh, hạnh phúc.