UBND xã Long Thành Nam trao quà cho người khuyết tật nhìn năm 2023

Thứ năm - 07/09/2023 00:50 269 0
Sáng ngày 02/9/2023 UBND xã Long Thành Nam phối hợp Ông Phạm Anh Kiệt trao hơn 300 phần quà cho người khuyết tật nhìn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
Lãnh đạo địa phương trao quà và chụp hình lưu niệm cùng mạnh thường quân

Đến dự có Ông Phạm Anh Kiệt cùng các thành viên trong gia đình và Đại diện cửa hàng sữa Hoa Cương. Về phía địa phương có Đ/c Trần Thiện Thanh – CT. UBND xã Long Thành Nam; đ/c Huỳnh Văn Long – PCT. UBND xã, Trưởng phó MTTQ, Ban ngành đoàn thể xã cùng toàn thể Cán bộ, công chức xã và đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 người dân khuyết tật nhìn trên địa bàn Tỉnh. Nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày CMT8 và Quốc khánh 2/9 UBND xã Long Thành Nam phối hợp Ông Phạm Anh Kiệt trao hơn 300 phần quà cho người khuyết tật nhìn cho người dân trên các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Đ/c Huỳnh Văn Long – PCT. UBND xã phát biểu tại buổi lễ ngay từ đầu năm Chủ tịch UBND xã Long Thành Nam đã chỉ đạo triển khai các hoạt động, chương trình Trao yêu thương nhận nụ cười vì một Long Thành Nam không để ai bị bỏ lại phía sau.