Xã Đoàn Long Thành Nam ra quân “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ IV

Thứ sáu - 22/09/2023 18:31 107 0
Vừa qua xã Đoàn Long Thành Nam đã ra quân tham gia vào Ngày Chủ Nhật Xanh lần thứ IV, một hoạt động nhằm hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023 với chủ đề "Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn".
Xã Đoàn Long Thành Nam ra quân chương trình chủ nhật xanh lần thứ IV

Các đoàn viên xã Đoàn Long Thành Nam tham gia vào các hoạt động như thu gom rác thải, làm sạch môi trường, và thực hiện các hoạt động để nâng cao nhận thức về ý nghĩa của bảo vệ môi trường. Tất cả những nỗ lực này nhằm đóng góp vào mục tiêu lớn hơn cho người dân, góp phần giúp cho địa phương trở nên sạch sẽ và môi trường xanh sạch đẹp.

Chương trình Ngày Chủ Nhật Xanh lần thứ IV đã tạo nên một sức lan tỏa tích cực, cùng chung tay hành động, chúng ta có thể làm cho môi trường của trở nên sạch hơn.