Chương trình giao lưu văn nghệ nhằm chào mùng kỷ niêm 78 năm ngày Cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2/9

Thứ bảy - 26/08/2023 12:18 481 0

Tối ngày 25/8/2023 UBND xã Long Thành Nam phối hợp Đoàn Thanh Niên xã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ nhằm chào mùng kỷ niêm 78 năm ngày Cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2/9. Đến dự có đ/c Trần Thị Kim Nguyệt – Phó trưởng phòng VHTT thị xã Hòa Thành, Đ/c Trần Trung Hiếu –TUV; Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Nguyễn Ngọc Nguyên – PBT.TT xã, Đ/c Huỳnh Văn Long – PCT. UBND xã cùng Đại diện các Ban nghành đoàn thể xã ấp và bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Chương trình giao lưu văn nghệ đã là dịp thú vị để mọi người cùng nhau tận hưởng những tiết mục văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, thể hiện tình cảm yêu nước và niềm tự hào về quá trình phấn đấu của dân tộc. Đặc biệt, trong bầu không khí rộn ràng, mọi người còn có cơ hội tương tác, giao lưu, tạo thêm niềm vui và sự đoàn kết trong cộng đồng.

Chương trình giao lưu văn nghệ đã kết thúc thành công, để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ và tinh thần đoàn kết, phấn đấu tiếp tục xây dựng và phát triển xã Long Thành Nam.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã long thành nam, Nghĩa ĐTT xã Long Thành Nam