CÁC BƯỚC NỘP HỒ SƠ GIẢI QUYẾT TTHC CỦA CẤP XÃ QUA ZALO TRÊN ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Thứ năm - 31/08/2023 10:32 137 0

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi đến giải quyết các thủ tục hành chính tại UBND xã Long Thành Nam, sau đây là hướng dẫn các bước để nộp hồ sơ trực tuyến qua Mini Apps Tây Ninh Smart trên ứng dụng Zalo.

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN QUA APP “TÂY NINH SMART” TRÊN ZALO

Bước 1: Trên giao diện ZALO của điện thoại đi động thông minh (Smartphone), gõ tìm kiếm “Tây Ninh Smart” trên ô “Tìm kiếm”

Bước 2: Chọn "Nộp hồ sơ trực tuyến" tại giao diện của Tây Ninh Smart trên nền tảng ZALO

Bước 3: Gõ tìm tên hồ sơ cần nộp

Bước 4: Chọn thủ tục “Đăng ký lại khai sinh”.

Bước 5: Chọn “Nộp hồ sơ

Bước 6: Chọn cấp thực hiện “Cấp xã

Bước 7: Chọn đơn vị thực hiện “Thị xã Hòa Thành” => “xã Long Thành Nam” => “Tiếp theo

Bước 8: Điền đầy đủ thông tin của người nộp. Lưu ý những ô có dấu * là thông tin bắt buộc.

Bước 9: Đính kèm file hình tại “Thành phần hồ sơ kèm theo”. “Mục 16-01: Tờ khai đăng ký lại khai sinh theo mẫu", Mục 16 06 Bản cam đoan, Mục 16-09 CCCD của người nộp, .. => Chọn “Nộp hồ sơ”.

* Lưu ý: khi lên nhận kết quả công dân phải mang theo các loại giấy tờ đã đính kèm trong hồ sơ đã nộp.