CÔNG AN XÃ TRƯỜNG HÒA TRIỂN KHAI THÀNH LẬP TỔ THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 06 CỦA CHÍNH PHỦ

Thứ năm - 07/04/2022 16:47 346 0
​​​​​​​Thực hiện Công văn số 110/BCĐ ngày 01/4/2022 của Ban Chỉ đạo Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia của thị xã Hòa Thành (gọi tắt là Đề án 06/CP) về việc thành lập Tổ công tác cấp thị xã,.....

Thực hiện Công văn số 110/BCĐ ngày 01/4/2022 của Ban Chỉ đạo Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia của thị xã Hòa Thành (gọi tắt là Đề án 06/CP) về việc thành lập Tổ công tác cấp thị xã, cấp xã, ấp, khu phố thực hiện Đề án 06/CP.

Lúc 14h, ngày 07/4/2022, Công an xã Trường Hòa đã tham mưu UBND xã tổ chức triển khai quyết định thành lập 01 Tổ công tác xã Trường Hòa và 04 Tổ công tác ấp Trường Thọ, ấp Trường Thiện, ấp Trường Xuân, ấp Trường Cửu. Qua đó, tuyên truyền và định hướng nhận thức cho các thành viên về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh điện tử và thực hiện các dịch vụ công trên cổng dịch vụ công quốc gia tại địa chỉ http://www.dichvucong.gov.vn tiến tới tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân thực hiện.

Đến dự, chỉ đạo thực hiện có Đồng chí Nguyễn Hoàng Nhã Trúc, Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Hương, Thường vụ Đảng ủy- Chủ tịch UBMTTQ VN xã cùng 30 Đồng chí là thành viên của 05 Tổ Công tác ở xã và ấp./.

Tác giả: Nguyễn Hải Trung