Ra mắt mô hình tổ thực hiện “Nghĩa tình Trường Hòa” và trao quà cho người nghèo

Thứ tư - 27/04/2022 07:50 265 0
Sáng 25.4, UBND xã Trường Hòa (thị xã Hòa Thành) ra mắt mô hình tổ thực  hiện “Nghĩa tình Trường Hòa” năm 2022 và trao quà cho người nghèo trên địa bàn xã.
Ra mắt mô hình tổ thực hiện “Nghĩa tình Trường Hòa” và trao quà cho người nghèo

Đến dự có bà Nguyễn Thu – Phó Ban Tuyên giáo Thị ủy Hòa Thành.

Tổ được thành lập với 12 thành viên, do ông Nguyễn Hoàng Nhã Trúc - Chủ tịch UBND xã Trường Hòa làm tổ trưởng. Theo đó, hoạt động của Tổ tập trung  tuyên truyền vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn tham gia các phong trào của địa phương, giúp đỡ người nghèo, người yếu thế có hoàn cảnh khó khăn… qua đó, tạo sự gắn kết giữa chính quyền và người dân địa phương.

Dịp này, Tổ đã trao 114 quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, gồm 10kg, 1 thùng mì tôm và các nhu yếu phẩm khác, do Tổ vận động Công ty TNHH Hùng Duy và mạnh thường quân ủng hộ./.

Nguồn tin: XÃ TRƯỜNG HÒA: