Ban điều hành mô hình "Họ đạo Cao Đài an toàn về an ninh trật tự" xã Trường Hòa họp định kỳ Quý 1 năm 2022

Thứ ba - 22/03/2022 14:31 357 0
Sáng ngày 22/3/2022, Ban Điều hành mô hình "Họ đạo Cao đài xã Trường Hòa an toàn về An ninh trật tự" tổ chức họp định kỳ quý I/2022.

Đến dự có Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy- Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Nguyễn Thị Thùy Hương- CT.MTTQ VN xã, đại diện Ban điều hành Trí Giác Cung, Trí Huệ Cung, Ban Cai quản Họ đạo Cao đài xã Trường Hòa và các thành viên Ban Điều hành mô hình. Tại hội nghị đã thông qua quyết định kiện toàn Đ/c Nguyễn Trung Hiếu-Phó CT. UBND xã là Trưởng Ban điều hành mô hình, tổ chức tuyên truyền phương thức thủ đoạn loại tội phạm trộm cắp tài sản, tội phạm lừa đảo qua mạng xã hội (Facebook, zalo...), công tác phòng cháy chữa cháy và ý thức chấp hành luật giao thông trong bộ phận thanh thiếu niên.

Tác giả: CAX Trường Hòa