HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH DỰ ÁN ĐƯỜNG TRƯỜNG HÒA – CHÀ LÀ

Thứ năm - 24/03/2022 07:54 1.215 0
Sáng ngày 23/3/2022, UBND thị xã Hòa Thành tổ chức công bố Quyết định chủ trương đầu tư, quy mô đầu tư dự án đường Trường Hòa – Chà Là (phần địa giới hành chính xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành tiếp giáp với xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu) tại hội trường UBND xã Trường Hòa.

Tham dự có đại diện BQL dự án đầu tư xây dựng ngành giao thông tỉnh Tây Ninh, Phòng Tài nguyên & Môi trường, Quản lý Đô thị và Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã Hòa Thành, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy – Thị ủy viên. Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Hoàng Nhã Trúc – Phó bí thư.Chủ tịch UBND xã, các đồng chí là Phó chủ tịch UBND xã, công chức Địa chính – xây dựng, các ban ngành đoàn thể ấp Trường Thọ, Trường Thiện cùng với hơn 80 đại diện các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn cùng tham dự.

Nhằm đảm bảo tính công khai, dân chủ trong thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng của Dự án, BQL dự án đầu tư xây dựng ngành giao thông tỉnh Tây Ninh đã công bố dự án đường Trường Hòa – Chà Là (đoạn từ Nguyễn Văn Linh đến ĐT 784, phần địa giới hành chính xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành tiếp giáp với xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu), thuyết trình cụ thể về quy mô đầu tư, bản vẽ cũng như ý nghĩa và phạm vi giải phóng của dự án.

Tại hội nghị, đa phần nhân dân trên địa bàn hai ấp Trường Thiện và Trường Thọ đều đồng thuận, ủng hộ chủ trương mà dự án đề ra, đồng thời cũng có những ý kiến thắc mắc của đại diện các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân xoay quanh các vấn đề về mức giá bồi thường, quy mô của dự án, chênh lệch về giá trị bồi thường giữa đất ở và đất nông nghiệp…Đại diện Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã Hòa Thành đã ghi nhận và giải đáp thắc mắc cho bà con nhân dân ngay tại hội nghị./.

Tác giả: Lê Mạnh Hào