BAN AN TOÀN GIAO THÔNG XÃ TRƯỜNG HÒA HỌP GIAO BAN QUÝ 1/2022

Thứ hai - 18/04/2022 20:48 29 0
Chiều ngày 18/4/2022, Ban An toàn giao thông xã Trường Hòa tổ chức họp giao ban quý 1/2022. Đến dự có Đồng chí Nguyễn Hoàng Nhã Trúc- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và 07 thành viên.
BAN AN TOÀN GIAO THÔNG XÃ TRƯỜNG HÒA  HỌP GIAO BAN QUÝ 1/2022

Cuộc họp đã thông qua quyết định kiện toàn Ban an toàn giao thông xã, báo cáo kết quả hoạt động quý 1/2022, phương hướng hoạt động quý 2/2022. Tại cuộc họp, Đồng chí Nguyễn Hoàng Nhã Trúc- với vai trò là Trưởng Ban An toàn giao thông xã chủ trì thảo luận một số nội dung: giải pháp nâng cao hiệu quả chất lượng tuyên truyền giao thông đến người dân; công tác phối hợp tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm giao thông trên địa bàn; góp ý, đề xuất tăng thiết bị chiếu sáng và cảnh báo tai nạn giao thông các đoạn đường vắng, hẹp..../.

Tác giả: Nguyễn Hải Trung

Nguồn tin: XÃ TRƯỜNG HÒA