CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ LÂN SƯ RỒNG XÃ TRƯỜNG HÒA

Thứ năm - 04/05/2023 09:03 242 0
XÃ TRƯỜNG HÒA CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ MÚA LÂN SƯ RỒNG Để chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và ngày Quốc tế Lao động 01/5.
Hình ra mắt Câu lạc bộ Múa Lân sư rồng xã Trường Hòa ngày 27-4-2023

Thực hiện Quyết định số 106/QĐ-UBND ngày 24/4/2023 của Chủ tịch UBND xã Trường Hòa về việc công nhận Câu lạc bộ múa Lân sư rồng xã Trường Hòa.  Sáng ngày 27 tháng 4 năm 2023 tại Trung tâm VH,TT & HTCĐ xã Trường Hòa tiến hành tổ chức lễ công bố quyết định thành lập CLB Lân sư rồng trực thuộc Trung tâm VH,TT & HTCĐ xã. Tham dự buổi lễ, có Ông Nguyễn A Lyn - Chủ tịch Liên đoàn Lân Sư Rồng tỉnh Tây Ninh; Ông Nguyễn Trung Hiếu - PCT. UBND, Giám đốc Trung tâm VH,TT & HTCĐ xã; Bà Trần Thị Cẩm Linh - PCT. HĐND xã, Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã cùng 30 hội viên Câu lạc bộ Múa Lân sư rồng.

Câu lạc bộ Múa Lân sư rồng được thành lập với mục đích nhằm tập hợp mọi người có cùng sở thích bộ môn múa lân, tạo  sân chơi lành mạnh giúp mọi người được giao lưu, học hỏi, kinh nghiệm cùng nhau tiến bộ đồng thời cũng là môi trường để rèn luyện sức khoẻ, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển lớn mạnh.