Xã Trường Hòa tổ chức các giải thể thao chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và Ngày Quốc tế Lao động 01/5.

Thứ hai - 17/04/2023 14:10 192 0

Ngày 15/4/2023, Trung tâm VHTT – HTCĐ xã Trường Hòa tổ chức khai mạc giải Bi da và Cờ tướng chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và Ngày Quốc tế Lao động 01/5.

Đến tham dự buổi khai mạc có các đồng chí Đại diện Phòng VHTT thị xã, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; các ngành, đoàn thể xã cùng 26 VĐV và đông đảo cổ động viên về tham dự.

Nhằm cụ thể hóa kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và Ngày Quốc tế lao động 1/5. Đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, Phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần và phát huy tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị với nhau. Tạo điều kiện để phát triển các hoạt động thể dục thể thao, tạo sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích góp phần làm phong phú đời sống tinh thần cho Cán bộ, công chức, lao động, đoàn viên, Hội viên và nhân dân trên địa bàn xã.

Giải Bi da và Cờ tướng quy tụ sự tham gia của 26 vận động viên là cán bộ, công chức và nhân dân xã Trường Hòa. Giải diễn ra trong ngày, theo thể thức bốc thăm chia bảng thi đấu loại trực tiếp chọn ra VĐV đạt giải nhất, nhì, ba…

Đây là sân chơi bổ ích nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo cơ hội để công nhân viên chức lao động và nhân dân trên địa bàn xã có dịp giao lưu, tăng cường đoàn kết, học tập kinh nghiệm, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc.​/.