Đoàn thanh niên - UBH xã Trường Hòa thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em khuyến tật trên địa bàn xã nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06

Thứ sáu - 02/06/2023 14:01 233 0

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, Đoàn thanh niên - UBH  Trường Hòa đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng 5 phần quà cho trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng.

Món quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng thể hiện ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần, nhằm chia sẻ, lan tỏa tình yêu thương, động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa để các em có một mùa tết thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm tràn đầy tình yêu thương. Với tinh thần “vì đàn em thân yêu” những hành trình yêu thương của Tuổi Trẻ Trường Hoa đã, đang và sẽ tiếp tục được nối dài lan tỏa mạnh mẽ và đón nhân sự quan tâm của toàn xã hội trong công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em./.