ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TRƯỜNG HÒA RA MẮT CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “ĐƯỜNG CỜ TỔ QUỐC”

Thứ hai - 29/05/2023 08:53 200 0

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TRƯỜNG HÒA RA MẮT CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “ĐƯỜNG CỜ TỔ QUỐC”

Ngày 27/5/2023, Đoàn Thanh niên xã Trường Hòa tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, Đoàn thanh niên xã Trường Hòa đã triển khai xây dựng “Đường cờ thanh niên”, thể hiện tinh thần tiên phong, tình nguyện của thanh niên.

Tuyến đường cờ có chiều dài 300m, gồm 70 trụ cờ dọc tuyến đường Bàu Ếch thuộc ấp Trường Thiện, xã Trường Hòa có tổng kinh phí trên 10 triệu đồng. Toàn bộ số tiền do vận động và kêu gọi các hộ gia đình trên tuyến đường ủng hộ.

Đường cờ là tất cả lòng tự hào, sự biết ơn, thể hiện tình yêu quê hương đất nước của Đoàn viên thanh niên xã Trường Hòa, tạo sự lan tỏa, dấu ấn trong toàn thể Nhân dân, xây dựng bộ mặt quê hương trang trọng, giáo dục truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ, góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân, tạo ra không khí thi đua sôi nổi, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết, quyết tâm chung sức, chung lòng cùng với Nhân dân và chính quyền xây dựng địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.