Xã Trường Hòa tổ chức Mít tinh, diễu hành hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy (26/6) năm 2023

Thứ hai - 26/06/2023 09:15 148 0

Thực hiện Kế hoạch số 144/KH-UBND ngày 01/6/2023 của UBND thị xã Hòa Thành về việc triển khai cao điểm “Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2023”.

Sáng ngày 26/6/2023, tại Trung tâm VHTT - HTCĐ xã, Ủy ban nhân dân xã Trường Hòa tổ chức lễ mít tinh, diễu hành hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy (26/6) năm 2023.

Đến dự có Đại diện Công an thị xã Hòa Thành, Đại diện Lãnh đạo UBND xã cùng 240 người tham dự gồm lực lượng Công an, Quân sự; Các Trường học trên địa bàn; các ngành, đoàn thể xã và nhân dân 4 ấp.

Nhân dịp Mít tinh nhằm tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân về hậu quả, tác hại, hiểm họa của ma túy nhằm phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân phòng ngừa, phát hiện, tố giác hành vi vi phạm pháp luật về ma túy; vận động người nghiện ma túy tự nguyện tham gia cai nghiện tại gia đình, cộng đồng và cơ sở cai nghiện ma túy, tạo thành phong trào phòng, chống ma túy rộng khắp trên toàn địa bàn.

(Ảnh: CLB Dưỡng sinh và Đội lân biểu diễn phục vụ Lễ Mít tinh)

Đẩy mạnh tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn các hoạt động mua bán, vận chuyển, tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, không để hình thành các điểm nóng về ma túy; phấn đấu kiềm chế và kéo giảm người nghiện ma túy trên địa bàn xã.

Sau buổi Lễ, đã tổ chức diễu hành hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy (26/6) năm 2023 xung quanh các trục đường chính trên địa bàn xã./.

(Ảnh: Diễu hành xung quanh địa bàn xã)