Đoàn Thanh niên xã Trường Hòa tổ chức Chương trình "Chiến sĩ tình nguyện vì đàn em thân yêu" năm 2023

Thứ ba - 13/06/2023 08:39 245 0
Ngày 11/6/2023, nhằm hưởng ứng ngày ra quân đồng loạt "Chiến sĩ tình nguyện vì đàn em thân yêu" năm 2023 xã Đoàn Trường Hoà tổ chức hoạt động trò chơi dân gian và tặng quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Việc tổ chức các hoạt động bổ ích giúp các em nâng cao tính chủ động, tự tin, đoàn kết, tích cực hơn với các hoạt động xã hội. Từ đó, các em có thể phát huy tiềm năng của bản thân, tránh xa được trò chơi bạo lực, không lành mạnh hay các tệ nạn xã hội.

Mục đích của chương trình nhằm thực hiện tốt công tác phối hợp giữa nhà trường và địa phương (cụ thể là Đoàn thanh niên), thể hiện rõ trách nhiệm của nhà trường, gia đình và địa phương trong quản lý, giáo dục, tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh trong thời gian nghỉ hè./.