ĐTN xã Trường Đông ra quân thực hiện công trình Thanh niên “Đường cờ tổ quốc”

Thứ hai - 11/03/2024 17:08 47 0
Ngày 9/03/2024, Đoàn Thanh niên xã Trường Đông tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên "Đường cờ Tổ quốc" trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh. Đây cũng là sự kiện nhằm chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).
ĐTN xã Trường Đông ra quân thực hiện công trình Thanh niên “Đường cờ tổ quốc”

Tại buổi ra quân, có hơn 15 cán bộ đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện cắm trụ và dựng cột cờ Tổ quốc trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh, với chiều dài hơn 1,5km. Tổng kinh phí thực hiện 21 triệu đồng. Những lá cờ Tổ quốc tung bay góp phần làm cho tuyến đường này thêm phần khang trang, sạch đẹp.

Đường cờ là tất cả lòng tự hào, sự biết ơn, thể hiện tình yêu quê hương đất nước của đoàn viên thanh niên, tạo sự lan tỏa, dấu ấn trong toàn thể nhân dân, xây dựng bộ mặt quê hương trang trọng, giáo dục truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện vai trò xung kích của thanh niên trong việc mang lại lợi ích cho người dân trên địa bàn, qua đó tạo sự lan tỏa, gây hiệu ứng mạnh đến các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị

Nguồn tin: xã Trường Đông: