PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HÒA THÀNH PHỐI HỢP VỚI HỘI KHUYẾN HỌC THỊ XÃ HÒA THÀNH TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Thứ ba - 30/01/2024 09:29 140 0
Chiều ngày 29/01/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hòa Thành phối hợp Hội Khuyến học thị xã Hòa Thành tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đến dự có Ông Nguyễn Đức Hảo - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành, Ông Nguyễn Văn Khanh - Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD-ĐT thị xã Hòa Thành, Ông Cao Duy Thắng - Chủ tịch Hội Khuyến học thị xã Hòa Thành, các thành viên trong Ban Chấp hành Hội Khuyến học thị xã Hòa Thành và đại diên Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông thị xã đến dự và đưa tin.

Trong buổi trong học bổng lần này, với mong muốn góp phần mang đến một mùa Tết ấm áp cho các em học sinh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; các mạnh thường quân gồm Quỹ hỗ trợ Cộng đồng Đinh Thiện Lý và Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Lâm Đồng đã hỗ trợ 90 suất học bổng cho học 90 em học sinh, mỗi suất 500.000 đồng với tổng giá trị là 45.000.000 đồng. Đây là một phần quà có rất nhiều ý nghĩa trong dịp tết, tạo cho các em có một không khí vui tươi, phấn khởi, là động lực để các em vươn lên trong học tập, giúp các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn hưởng một mùa xuân đầm ấm, trọn vẹn.

Hội Khuyến học thị xã Hòa Thành luôn hoạt động với phương châm "Giáo dục là sự nghiệp của toàn xã hội", Hội Khuyến học luôn đồng lòng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, khơi dậy truyền thống hiếu học trong nhân dân, tạo sự chuyển biến rõ nét về công tác khuyến học của thị xã Hòa Thành nói riêng và của Hội Khuyến học tỉnh nói chung./.  -

Tác giả: thị xã Hòa Thành phòng giáo dục và đào tạo, Mai Phượng (Phòng GD-ĐT thị xã Hòa Thành)