Tây Ninh biểu dương các đơn vị làm tốt công tác Thương binh liệt sĩ, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27-7

Thứ hai - 23/07/2012 15:10 66 0

Sáng ngày 20 tháng 7 năm 2012, tại Hội trường Tỉnh ủy Tây Ninh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội mở Hội nghị biểu dương Người có công tiêu biểu năm 2012.

Đến dự Hội nghị có ông Võ Văn Phuông – UVBCH. TW, Bí thư Tỉnh ủy, bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Thảo – Phó chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các Ban, ngành đoàn thể tỉnh cùng 95/95 xã, phường, thị trấn và 155 đại biểu đại diện cho hàng chục ngàn thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với Cách mạng tham dự.
Tại Hội nghị này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 27 tập thể và 18 cá nhân đã có thành tích 5 năm liền làm tốt công tác thương binh liệt sĩ, người có công (2007 – 2011), trong đó huyện Hòa Thành có 3 tập thể và 2 cá nhân:
* Tập thể:
UBND xã Long Thành Trung, UBND xã Long Thành Nam và UBND xã Trường Tây.
* Cá nhân:
1/ Ông Nguyễn Văn Hưng – Phó Chủ tịch UBND xã Long Thành Bắc.
2/ Ông Nguyễn Hữu Minh – Cán bộ Lao động TBXH xã Long Thành Trung và 55 bằng khen cho cá nhân đối tượng là TB, gia đình liệt sĩ, người có công tiêu biểu năm 2012, trong đó huyện Hòa Thành có 5 đối tượng được khen:
1/ Ông Nguyễn Thanh Tùng - TB 41%, ngụ Thị trấn Hòa Thành.
2/ Ông Nguyễn Hồng Thắng - TB 41%, ngụ xã Hiệp Tân.
3/ Ông Nguyễn Nam Tuấn - TB 41%, ngụ xã Long Thành Bắc.
4/ Ông Nguyễn Văn Triều - TB 61%, ngụ xã Trường Đông.
5/ Bà Lê Thị Hương - TB 48% xã Long Thành Trung.
Đây là sự kiện quan trọng, thể hiện trách nhiệm và tình cảm sâu nặng, sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với với sự cống hiến to lớn, sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, các bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sĩ, người có công với Cách mạng.

Thanh Tòng – LĐTBXH