HĐND thị xã Hòa Thành tổ chức kỳ họp thứ 17 (kỳ họp chuyên đề)

Thứ năm - 03/09/2020 21:00 130 0

HĐND thị xã Hòa Thành tổ chức kỳ họp thứ 17 (kỳ họp chuyên đề)

Sáng  ngày 01/9/2020, HĐND thị xã Hòa Thành khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021, tổ chức kỳ họp thứ 17 (kỳ họp chuyên đề), để xem xét các tờ trình của UBND thị xã và thông qua 3 nghị quyết quan trọng.

Đến dự kỳ họp có ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Võ Văn Sớm –Trường ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh cùng các vị đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Hòa Thành.

20200901_085956.jpg

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND thị xã tập trung thảo luận, xem xét đối với các tờ trình, dự thảo nghị quyết, báo cáo thẩm tra. HĐND thị xã thống nhất thông qua 3 nghị quyết quan trọng gồm: Nghị quyết sửa đổi, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm giai đoạn 2016 – 2020 nguồn vốn ngân sách thị xã; Nghị quyết điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2020 nguồn vốn ngân sách thị xã; Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư công trình: nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Chí Thanh.

Cũng tại kỳ họp này, các đại HĐND thảo luận thông qua báo cáo của UBND thị xã về việc điều chỉnh quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2019.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã – Nguyễn Văn Phong đề nghị sau kỳ họp này, UBND thị xã phân công, giao nhiệm vụ cụ thể cho các ngành theo chức năng, nhất là rà soát, điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn cho phù hợp và xác với thực tế của địa phương. Đồng thời, đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công và tăng cường kiểm tra giám sát thực hiện các công trình xây dựng kết cấu hạ tầng phải đảm bảo chất lượng đúng theo quy định./.

Thường trực HĐND thị xã Hoà Thành