Thăm, chúc mừng lễ cổ truyền Sen Đôn Ta và người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer tại xã Trường Tây, Thị xã Hòa Thành

Thứ ba - 15/09/2020 18:00 89 0

Sáng ngày 15/9/2020, Sở Nội vụ - Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh tổ chức buổi thăm, tặng quà cho ông Mây Sim - người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer tại xã Trường Tây, Thị xã Hòa Thành. Thành phần đoàn gồm có ông Trần Minh Nay-Phó Giám đốc Sở Nội vụ, ông Võ Thành Công-Trưởng Ban Tôn giáo, bà Vũ Thị Thanh Vân-Trưởng phòng Nghiệp vụ Tôn giáo khác, ngoài ra đến dự còn có lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác dân tộc của Thị xã và xã Trường Tây.

f6163bfef4290b775238.jpg

Thay mặt đoàn làm việc, ông Trần Minh Nay-Phó Giám đốc Sở Nội vụ thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc mừng lễ cổ truyền Sen Đôn Ta đến đồng bào dân tộc Khmer có một mùa lễ vui tươi, tiết kiệm và an toàn trong phòng, chống dịch Covid. Mong rằng ông Mây Sim sẽ phát huy vai trò người có uy tín trong đồng bào dân tộc tại xã Trường Tây, tiếp tục bảo tồn, giữ gìn, phát huy truyền thống văn hóa dân tộc Khmer; vận động bà con đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, tăng gia lao động sản xuất, góp phần cùng thị xã Hòa Thành thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2020.

Loan Phương