Tiếp tục tuyên truyền, giải thích mục đích ý nghĩa việc thu Quỹ phòng, chống thiên tai.

Thứ sáu - 02/10/2020 15:00 147 0

Để tiếp tục tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, người lao động trong doanh nghiệp và Nhân dân trên địa bàn thị xã hiểu rõ ý nghĩa, mục đích thu, sử dụng Quỹ phòng, chống thiên tai là việc làm cần thiết, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng, của người dân trong việc xã hội hóa công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai.

Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức đoàn thể thị xã phối hợp Ủy ban nhân dân các xã, phường chỉ đạo các hội, đoàn thể cấp xã thường xuyên lồng ghép tuyên truyền cho các đoàn viên, hội viên về mục đích, ý nghĩa Quỹ phòng, chống thiên tai; công tác thu Quỹ phòng, chống thiên tai trên địa bàn thị xã năm 2020, truy thu Quỹ phòng, chống thiên tai từ năm 2016-2019 để đảm bảo tính công bằng trong thực hiện đóng góp Quỹ phòng, chống thiên tai; thường xuyên lồng ghép tuyên truyền cho các đoàn viên, hội viên về công tác thu Quỹ phòng, chống thiên tai năm 2020.

Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh thị xã Phối hợp UBND các xã, phường chỉ đạo Đài truyền thanh các xã, phường thường xuyên tiếp âm, phát thanh tuyên truyền, giải thích mục đích, ý nghĩa việc thu Quỹ phòng, chống thiên tai trên hệ thống phát thanh của thị xã; sắp lịch thông tin tuyên truyền trên Đài truyền thanh cấp xã về mục đích, ý nghĩa của Quỹ phòng, chống thiên tai (01 tuần 03/lần).

Tăng cường công tác thu Quỹ phòng, chống thiên tai đảm bảo đạt chỉ tiêu Kế hoạch giao năm 2020; truy thu Quỹ phòng, chống thiên tai từ năm 2016-2019 để đảm bảo tính công bằng trong thực hiện đóng góp Quỹ phòng, chống thiên tai.

(đính kèm file: Mục đích, ý nghĩa Quỹ phòng, chống thiên tai)

Mục đích, ý nghĩa Quỹ PCTT.docx

Loan Phương (VP HĐND-UBND)