Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Hòa Thành họp định kỳ phiên thứ 17, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ sáu - 21/06/2024 08:28 49 0
Ngày 20/6/2024, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã tổ chức Hội nghị định kỳ phiên thứ 17, hội nghị do đồng chí Trần Văn Khải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy chủ trì, nhằm đánh giá tình hình, kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.
Quang cảnh Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2024, các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền thị xã Hòa Thành đã nỗ lực triển khai thực hiện đúng tiến độ các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết số 09-NQ/TU của Thị ủy. Tình hình kinh tế được duy trì tốc độ tăng trưởng, một số chỉ tiêu về kinh tế - xã hội tăng so cùng kỳ; thương mại - dịch vụ phát triển. Các hoạt động văn hóa, xã hội được duy trì tổ chức, ổn định, đáp ứng nhu cầu thụ hưởng của người dân trên địa bàn. Tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội được giữ vững; thực hiện tốt công tác quốc phòng địa phương.

Các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị tiếp tục được chỉ đạo thực hiện đồng bộ, hiệu quả; triển khai đảm bảo tiến độ một số nhiệm vụ trọng tâm đề ra, triển khai học tập chuyên đề năm 2024; thực hiện tốt các quy trình trong công tác cán bộ, kiện toàn kịp thời các chức danh lãnh đạo trong hệ thống chính trị; công tác kiểm tra, giám sát từng bước có đổi mới, có trọng tâm, trọng điểm, đi vào thực chất. Các cấp, ngành chức năng chăm lo đời sống đoàn viên, hội viên, nhân dân gặp khó khăn; công tác quản lý nhà nước về tôn giáo, dân tộc tiếp tục được tăng cường; chỉ đạo, huy động cả hệ thống chính trị quan tâm chăm lo đời sống nhân dân trên địa bàn.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Khải - Bí thư Thị ủy, chủ trì hội nghị chỉ ra các chỉ tiêu đạt nhưng còn thấp, một số tồn tại, hạn chế, làm rõ nguyên nhân và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2024.