Họp cơ quan Văn phòng Thị ủy định kỳ tháng 8

Thứ ba - 15/08/2023 15:43 217 0
Chiều ngày 11/8, Văn phòng Thị ủy tổ chức họp cơ quan định kỳ. Đến dự có ông Nguyễn Văn Phong, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Văn phòng.
Họp cơ quan Văn phòng Thị ủy định kỳ tháng 8

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, Thị ủy viên-Chánh Văn phòng Thị ủy đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7/2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Văn phòng tháng 8/2023; thông qua Thông báo phân công nhiệm vụ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Văn phòng Thị ủy năm 2023; Thông báo phân công lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Thị ủy theo dõi lĩnh vực, địa bàn công tác năm 2023.

Nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy đã tặng quà lưu niệm cho ông Trần Trung Hiếu, Thị ủy viên -Bí thư Đảng ủy xã Long Thành Nam (nguyên Chánh Văn phòng Thị ủy); đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực của ông Hiếu đối với cơ quan Văn phòng Thị ủy trong thời gian qua.

Trong niềm xúc động, ông Trần Trung Hiếu gửi tới tập thể cán bộ, nhân viên Văn phòng Thị ủy lời chúc sức khỏe và cảm ơn chân thành. Chúc cán bộ, nhân viên Văn phòng Thị ủy luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.