XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THỂ DỤC - THỂ THAO LẦN THỨ VII NĂM 2013.

Thứ sáu - 10/05/2013 04:58 69 0

Sáng ngày 7 tháng 5 năm 2013, tại UBND xã Trường Đông, Ban tổ chức Đại hội Thể thao – Thể thao xã triển khai kế hoạch số: 22/KH-UBND của Ủy ban nhân dân xã Trường Đông về việc tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao xã lần thứ VII năm 2013.
Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao là hoạt động có ý nghĩa rộng lớn nhằm phát triển phong trào Thể dục Thể thao gắn liền với việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, nâng cao chất lượng hoạt động Thể dục Thể thao toàn xã. Vận động mọi tầng lớp nhân dân tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Đại hội Thể dục Thể thao xã quy tụ hơn 800 người tham gia gồm các ban ngành, đoàn thể xã, các trường học, doanh nghiệp và nhân dân 5 ấp trên địa bàn xã với các môn thi đấu như sau: bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, cờ tướng và một số môn thể thao dân tộc khác.
Đại hội Thể dục Thể thao cấp xã có ý nghĩa rất quan trọng để đánh giá kết quả thực hiện phong trào Thể dục Thể thao ở đại phương, tiến tới Đại hội Thể dục Thể thao huyện lần thứ VII năm 2013 và lễ khai mạc Đại hội lần thứ VII diễn ra ngày 25 tháng 5 năm 2013, huy động trên 17 đoàn tham gia, diễu hành và thi đấu.

Phạm Văn Trăm – Lê Công Biên