Văn phòng Huyện ủy tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thứ năm - 25/04/2013 16:09 67 0

Văn phòng Huyện ủy tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Chiều ngày 18/4/2013, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Ngô Minh Tuấn. Đến dự có các đ/c là đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng Huyện ủy.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Hảo – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Ngô Minh Tuấn. Được vinh dự trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đứng trước cờ Đảng, đ/c Ngô Minh Tuấn đọc lời tuyên thệ hứa thực hiện tốt nhiệm vụ của người cán bộ, đảng viên. Tiếp theo, đ/c Bí thư chi bộ phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí Tuấn và nêu rõ những quyền hạn và nghĩa vụ của người Đảng viên dự bị khi được tham gia sinh hoạt và công tác tại chi bộ, đồng thời phân công đảng viên chính thức hướng dẫn, giúp đỡ đ/c Tuấn. Đ/c Nguyễn Mạnh Thế – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, là đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ phát biểu động viên và dặn dò một số điều nhằm giúp đ/c Tuấn thực hiện tốt nhiệm vụ đảng viên.

VPHU