UBND phường Long Thành Bắc thông báo về việc lựa chọn đơn vị thẩm định giá tài sản.

Thứ tư - 26/07/2023 15:53 137 0

Căn cứ Luật giá tài sản số 11/2012/QH13 ngày 20/6/2012 của Quốc Hội;
Căn cứ Nghị định số 151/2017/NĐ-CP, ngày 26/12/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật quản lý, sử dụng tài sản công;
Căn cứ Nghị định số 89/2013/NĐ-CP ngày 06/8/2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật giá về thẩm định giá;
Căn cứ quyết định số 61/QĐ-STC ngày 20 tháng 4 năm 2023 của Sở Tài chính tỉnh Tây Ninh về việc thanh lý tài sản công;
Căn cứ Công văn số 901/UBND ngày 05/7/2023 của UBND thị xã Hòa Thành về việc triển khai thực hiện thanh lý trụ sở UBND phường Long Thành Bắc,
UBND phường Long Thành Bắc thông báo việc lựa chọn đơn vị, tổ chức có chức năng thẩm định giá tài sản như sau:
1. Tên đơn vị có tài sản thẩm định:
- Tên đơn vị: Ủy ban nhân dân phường Long Thành Bắc.
- Địa chỉ: Số 211, đường An Dương Vương, khu phố Long Đại, phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
2. Tên Tài sản thẩm định:
- Tên Tài sản: Trụ sở UBND phường Long Thành Bắc.
- Nội dung yêu cầu thẩm định:
+ Giá trị trụ sở UBND phường Long Thành Bắc.
+ Giá trị thẩm định là cơ sở để hội đồng để Hội đồng thẩm định giá xác định giá khởi điểm để đấu giá tài sản.
3. Tiêu chí lựa chọn đơn vị, tổ chức thẩm thẩm định giá:
- Có năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức thẩm định giá.
- Là Tổ chức thẩm định giá được thành lập theo đúng quy định của pháp luật, đã đăng ký hoạt động với Bộ Tư pháp, có đầy đủ bản sao chứng thực chứng chỉ thẩm định giá.
- Có đề xuất thù lao dịch vụ, chi phí thẩm định phù hợp.
* Hồ sơ pháp lý: Bản sao chứng thực đăng ký kinh doanh, hồ sơ năng lực.
Căn cứ các tiêu chí để làm cơ sở xét chọn những đơn vị đáp ứng yêu cầu và có chi phí thù lao phù hợp.
4. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia thẩm định giá:
- Thời gian: 05 ngày kể từ ngày ra thông báo việc lựa chọn Tổ chức thẩm định giá tài sản (trong giờ hành chính).
- Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức thẩm định giá: UBND phường Long Thành Bắc.
UBND phường Long Thành Bắc thông báo đến các tổ chức thẩm định giá tài sản biết và đăng ký./.