Giải ngân các nguồn vốn của Hội LHPN thị xã cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn trên địa bàn

Thứ sáu - 14/05/2021 02:00 112 0

Vừa qua Hội LHPN thị xã Hòa Thành tiến hành giải ngân vốn "Quỹ Hội vận động" vốn "Ngày tiết kiệm vì phụ nữ nghèo" cho Hội LHPN phường Long Thành Trung và xã Long Thành Nam với tổng số tiền là 282 triệu đồng cho 57 hộ vay, lãi suất 0,8%/ tháng, thời hạn vay 12 tháng với hình thức trả dần vốn, lãi hàng tháng.

hoi phu nu 4.jpg

Tại buổi giải ngân vốn, Đ/c Nguyễn Thụy Nhã Trúc - Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã quán triệt mục đích, yêu cầu, hình thức trả vốn lãi, chế độ sinh hoạt tổ tiết kiệm vay vốn định kỳ…để chị em hiểu rõ và thực hiện đúng, sử dụng vốn hiệu quả, đúng mục đích. Được biết các nguồn vốn này đã góp phần hỗ trợ chị em phụ nữ nghèo, khó khăn có vốn sản xuất, chăn nuôi, mua bán tạo việc làm, tăng thu nhập phát triển kinh tế.