HÒA THÀNH: TRAO BÒ SINH SẢN CHO PHỤ NỮ NGHÈO Ở XÃ TRƯỜNG ĐÔNG

Thứ sáu - 14/05/2021 22:00 770 0

HÒA THÀNH: TRAO BÒ SINH SẢN  CHO PHỤ NỮ NGHÈO Ở XÃ TRƯỜNG ĐÔNG

Sáng  ngày 13/5/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Hòa Thành phối hợp Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh tổ chức trao tặng bò sinh sản cho gia đình chị Nguyễn Kim Huệ, ngụ ấp Trường Đức và chị Bùi Thị Mai, ngụ ấp Trường Ân.

Tham dự có đồng chí Lưu Thanh Hằng, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Trương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thị ủy-Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành và các thành viên Câu Lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh.

Gia đình chị Nguyễn Kim Huệ, sinh năm 1968, ấp Trường Đức, xã Trường Đông, thuộc hộ khó khăn. Chị bị bệnh tim, Sống cùng người con trai không có việc làm ổn định. Công việc hằng ngày của chị là đan bồ thuê để kiếm sống. Gia đình chị Bùi Thị Mai, sinh năm 1984 ở ấp Trường Ân, xã Trường Đông, thuộc hộ khó khăn, hai vợ chồng không có việc làm ổn định, hàng ngày đi làm thuê làm mướn để nuôi hai con nhỏ đang trong độ tuổi ăn học.

Tại buổi lễ, Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh đã trao tặng 02 con bò cái, mỗi con trị giá 22 triệu đồng cho hai chị, giúp hai chị có thêm điều kiện để tăng thu nhập, vươn lên trong cuộc sống. Được biết, đây là con bò sinh sản lần thứ 197 và 198 của Câu lạc bộ Nữ từ thiện Tây Ninh trao cho phụ nữ nghèo, khó khăn trên địa bàn tỉnh  và là con bò lần thứ 21 và 22 mà Câu Lạc bộ đã trao cho phụ nữ nghèo trên địa bàn thị xã Hòa Thành.

Hạnh Duyên