Hòa Thành: Phối hợp huyện Tân Biên giao lưu, tặng quà xã Kokir, Tras huyện Romeas Haek, tỉnh Svay Riêng, Vương quốc Campuchia và thực hiện Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2024

Thứ sáu - 26/01/2024 21:23 76 0
Nhằm góp phần giảm bớt khó khăn cho phụ nữ vùng biên giới, giúp chị em có điều kiện vui xuân, đón Tết. Ngày 25/01/2024, Hội LHPN thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh phối hợp Hội LHPN huyện Tân Biên tổ chức trao tặng quà tết cho phụ nữ nghèo, khó khăn tại UBND xã Hòa Hiệp.
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Tây Ninh, Lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy Hoà Thành, Hội LHPN thị xã, Công ty Hùng Duy tặng quà cho phụ nữ khó khăn xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên

Tham gia Chương trình có Đ/c Kim Thị Minh - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh, Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang - Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Đ/c Nguyễn Thu - Chủ tịch Hội LHPN thị xã, đại diện công ty Hùng Duy cùng Hội LHPN xã, phường, Hội Phụ nữ Công an thị xã.

Trong chương trình, Hội LHPN thị xã Hòa Thành trao tặng 50 phần quà tết cho phụ nữ xã Hòa Hiệp. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (gạo, nhu yếu phẩm). Trao vốn sinh kế cho 04 phụ nữ hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ 3.000.000 đồng và 01 phần quà, giúp chị em có điều kiện chăn nuôi, mua bán nhỏ lẻ để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Đồng thời, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện hoạt động, phong trào Hội năm 2024 với huyện Tân Biên.

Dịp này, Hội LHPN thị xã phối hợp huyện Tân Biên tổ chức các hoạt động giao lưu, hỗ trợ, tặng quà cho phụ nữ Campuchia có hoàn cảnh khó khăn của xã Kokir, Tras huyện Romeas Haek, tỉnh Svay Riêng, Vương quốc Campuchia. Tặng 50 phần quà cho phụ nữ Campuchia, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng (gồm gạo, nhu yếu phẩm). Tổng kinh phí quà tặng 50 triệu đồng do Công ty TNHH XNK TM-CN-DV Hùng Duy tài trợ.

Bàn giao 01 căn nhà Mái ấm tình thương cho bà Trần Thị Mai, tại xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên trị giá 50 triệu đồng do Hội LHPN thị xã Hòa Thành kết nối vận động cộng đồng DCI Việt Nam tài trợ.

Cùng ngày, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Hoà Thành, Hội LHPN các xã, phường và Hội Phụ nữ Công an thị xã đến thăm và chúc tết 02 đơn vị kết nghĩa Đại Đội cơ động biên phòng Tây Ninh, Đại đội Trinh sát tỉnh. Đây là hoạt động thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa 3 đơn vị, cổ vũ tinh thần cho các cán bộ chiến sĩ làm tốt công tác giữ gìn sự bình yên cho người dân vui xuân đón tết.

HỘI LHPN THỊ XÃ HÒA THÀNH