Hội LHPN xã Trường Hòa tặng 70 suất quà cho hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo

Thứ hai - 15/08/2022 10:07 157 0

Chị Nguyễn Thị Yến, mạnh thường quân trao quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trường Hòa

Tiếp nối Chương  trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Hội LHPN Việt Nam phát động. Sáng ngày 14/8, Hội LHPN xã Trường Hòa tổ chức chương trình trao tặng 70 phần quà cho hội viên phữ và trẻ em nghèo, khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng (gạo, dầu ăn, nước mắm, nước tương, đường,….), với tổng kinh phí trên 17 triệu đồng  do Hội Vận động mạnh thường quân hỗ trợ. Món quà tuy không lớn về vật chất, song thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, giúp người nghèo có thêm nguồn động viên, khích lệ nỗ lực vươn lên.

Được biết, hoạt động này sẽ được Hội LHPN xã Trường Hòa tiếp tục thực hiện để có thêm nhiều ‘Phần quà san sẻ yêu thương” đối với gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhất là phụ nữ và trẻ em nghèo.

Tác giả: thị xã Hòa Thành hội liên hiệp phụ nữ

Nguồn tin: Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Hòa Thành: