Hội LHPN các xã, phường trên địa bàn thị xã Hòa Thành tiếp tục hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ trẻ mồ côi do Covid-19 do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động

Thứ hai - 08/08/2022 16:34 144 0

Hội LHPN xã Long Thành Nam thăm và tặng quà cho cháu Nguyễn Quốc Thanh và Nguyễn Quốc Bảo mồ côi mẹ do Covid-19 ở phường Long Thành Trung

Sáng ngày 8/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Long Thành Nam phối hợp với Hội LHPN Phường Long Thành Trung, xã Trường Tây và xã Trường Đông tổ chức đến thăm và tặng quà cho 5 trẻ mồ côi cha hoặc mẹ do dịch Covid-19 ở phường Long Thành Trung, xã Trường Đông và Trường Tây, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (gạo, dầu ăn, đường, nước tương, nước mắm, bột ngọt, bánh, sữa,...).

Tuy các phần quà có giá trị vật chất không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm của Hội Phụ nữ đối với các em có cha, mẹ qua đời vì dịch bệnh COVID-19, qua đó, động viên, khích lệ tinh thần các em ra sức học tập, sau này trở thành những người có ích cho xã hội. Đồng thời, chia sẻ một phần khó khăn đối với người thân trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục, tạo môi trường tốt để các em phát triển toàn diện.

Tác giả: thị xã Hòa Thành hội liên hiệp phụ nữ

Nguồn tin:   Hội LHPN thị xã Hòa Thành