Hội LHPN thị xã Hoà Thành: Tặng quà cho người cao tuổi và trẻ em

Thứ sáu - 12/08/2022 17:11 208 0
Ngày 12.8, tại UBND xã Trường Hoà, thị xã Hoà Thành, Hội LHPN thị xã  Hoà Thành tổ chức trao tặng quà cho người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đến tham dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan, UVTV Trưởng ban Gia đình Xã hội  - Kinh tế Hội LHPN tỉnh,  Đồng Chí Trương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành và lãnh đạo UBND xã Trường Hòa
Hội LHPN thị xã và nhà tài trợ tặng học bổng cho học sinh khó khăn của xã Trường Hòa

Có 50 phần quà được trao đến người cao tuổi. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, bao gồm: gạo, mì gói và nhu yếu phẩm. 20 suất học bổng trao cho các em thiếu nhi, học sinh học giỏi, vượt khó. Mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm 1 phần dụng cụ học tập và 200 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá quà tặng và học bổng là 35 triệu đồng, do hội LHPN thị xã Hoà Thành vận động Đại lý vé số Vình Phúc – Hải Trang tài trợ.

Cùng ngày, tại Hội Trường Khối vận phường Long Thành Bắc, thị xã Hoà Thành, Hội LHPN phường Long Thành Bắc tổ chức tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trong chương trình, Hội LHPN phường trao tặng 50 phần quà cho các hội viên. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng. Tổng trị giá quà tặng là 20 triệu đồng do Hội LHPN phường Long Thành Bắc vận động mạnh thường quân tài trợ.

Tác giả: thị xã Hòa Thành hội liên hiệp phụ nữ

Nguồn tin: Hội LHPN thị xã Hòa Thành