Các cấp Hội LHPN thị xã Hoà Thành phối hợp ra quân làm công tác Dân vận đợt I/2022

Chủ nhật - 17/07/2022 07:53 211 0
Sáng ngày 16/7, các cấp Hội LHPN thị xã Hoà Thành phối hợp phát động toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ ra quân thực hiện công tác dân vận đợt I năm 2022.
Lãnh đạo Hội LHPN thị xã trao quà cho người  nghèo ở phường Long Hoa ra  quân làm công tác dân vận đợt I năm  2022
Lãnh đạo Hội LHPN thị xã trao quà cho người nghèo ở phường Long Hoa ra quân làm công tác dân vận đợt I năm 2022

Hội LHPN các xã/phường tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát hoang bụi rậm các đoạn đường do phụ nữ tự quản, với chiều dài hơn 3.500m; làm cỏ chăm sóc các tuyến đường hoa; quét dọn khu di tích; phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết; tuyên truyền hướng dẫn phân loại rác, vận động người dân đăng ký thu gom rác, góp phần nâng cao nhận thức của hội viên phụ nữ và người dân trong công tác bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp cho địa phương góp phần thực hiện tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Dịp này Hội LHPN thị xã tổ chức trao tng 50 phần quà và 100 phn cơm chay cho người nghèo, khuyết tật ở phường Long Hoa và xã Trường Hoà, vi kinh phí 17 triu đồng, do Hi vn đng mạnh thưng quân h tr.

Hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, cùng ngày Hội LHPN  xã Trường Tây đến thăm hỏi, tặng 4 phần quà các gia đình chính sách trên địa bàn  xã, với kinh phí 2 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần phát huy truyền thống yêu nước, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" thể hiện lòng tri ân của cán bộ, hội viên phụ nữ với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.