CUỘC THI VIẾT “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ”

Thứ sáu - 10/03/2023 14:24 422 0

CUỘC THI VIẾT “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ”

Ngày 01/3/2023, Sở Khoa học và Công nghệ - Sở Tư pháp ban hành Kế hoạch liên tịch số 27/KHLT-SKHCN-STP về tổ chức Cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật về Sở hữu trí tuệ” năm 2023 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và nhân dân về các quy định của pháp luật liên quan sở hữu trí tuệ; tạo điều kiện tiếp cận pháp luật, nâng cao ý thức, trách nhiệm học hỏi, tìm hiểu và làm theo pháp luật của các cơ sở sản xuất, kinh doanh; hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11) và Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới (26/4).

- Đối tượng dự thi: Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

- Hình thức tổ chức:

+ Ban Tổ chức đăng câu hỏi, thể lệ cuộc thi,  danh sách thí sinh đạt giải trên Trang thông tin điện tử “Phổ biến, giáo dục pháp luật” tỉnh Tây Ninh (https://pbgdpl.tayninh.gov.vn), mục “Thi tìm hiểu pháp luật hàng tháng” và Cổng thông tin diện tử của Sở Tư pháp (https://sotuphap.tayninh.gov.vn).

+ Thí sinh trả lời các câu hỏi dưới hình thức thi viết (có thể viết tay hoặc đánh máy) và gửi về Sở Tư pháp (số 302, đường Cách mạng tháng Tám, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh; điện thoại: 0276.3812647), hoặc gửi về địa chỉ email: thitimhieuphapluatshtt2023@gmail.com

+ Thời gian tổ chức cuộc thi: Từ ngày 01/3/2023 đến ngày 30/4/2023.

+ Thời gian gửi bài dự thi: Gửi trước ngày 30/4/2023.

+ 01 thí sinh chỉ được làm 01 bài dự thi (không nhận bài thi tập thể).

+ Trên bài dự thi ghi rõ thông tin cá nhân: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ nơi cư trú hoặc nơi công tác, số điện thoại.

+ Bài dự thi nộp sau thời gian quy định, trả lời không đầy đủ các câu hỏi, sao chép lẫn nhau, không ghi thông tin cá nhân là bài thi không hợp lệ, Ban Tổ chức không đưa vào chấm thi./.