XÉT CHỌN, TÔN VINH CÁC DANH HIỆU TRÍ THỨC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TIÊU BIỂU TỈNH TÂY NINH LẦN THỨ I, NĂM 2023

Thứ sáu - 23/09/2022 15:10 607 0
Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh ban hành Kế hoạch số 2922/KH-UBND ngày 05/9/2022 về tổ chức xét chọn, tôn vinh danh hiệu “Trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu”, “Điển hình lao động sáng tạo”, “Tài năng trẻ khoa học và công nghệ” lần thứ I, năm 2023
XÉT CHỌN, TÔN VINH CÁC DANH HIỆU TRÍ THỨC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ  TIÊU BIỂU TỈNH TÂY NINH LẦN THỨ I, NĂM 2023

I. Mục đích

- Khẳng định vị trí, vai trò, ghi nhận và tôn vinh thành tích của đội ngũ trí thức, điển hình lao động sáng tạo, tài năng trẻ về khoa học và công nghệ, đồng thời nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò, tầm quan trọng của nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ trong phát triển kinh tế xã hội nhanh và bền vững của tỉnh.

- Động viên, khuyến khích các tập thể, cá nhân phát huy truyền thống yêu nước, năng động, sáng tạo, phát huy trí tuệ xây dựng tỉnh Tây Ninh giàu mạnh, văn minh, hiện đại.

- Tạo cơ hội để trí thức tiêu biểu, điển hình lao động sáng tạo, tài năng trẻ về khoa học và công nghệ có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm.

II. Thành phần hồ sơ đề nghị

- Đơn đăng ký của cơ quan, đơn vị, cá nhân (theo mẫu 1);

- Biên bản họp xét chọn của cơ quan, đơn vị (theo mẫu 2);

- Báo cáo thành tích (theo mẫu 3):

* Đối với cá nhân là người dân có sáng kiến, giải pháp kỹ thuật được áp dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả kinh tế, môi trường, xã hội tại địa phương và được chính quyền địa phương xã, phường xác nhận.

+ Danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng, giải thưởng hoặc hình thức vinh danh khác đã đạt được trong và ngoài hệ thống Liên hiệp Hội (tối thiểu 10 năm gần đây).

+ Bản sao một trong các giấy tờ sau: Quyết định công nhận danh hiệu; Giấy chứng nhận đạt Giải thưởng, Hội thi, Cuộc thi; Bằng lao động sáng tạo; Bằng phát minh, sáng chế, giải pháp hữu ích; Biên bản nghiệm thu đề tài, dự án, nhiệm vụ khoa học – công nghệ, … và các tài liệu khác có liên quan.

- 02 ảnh thẻ 3cm x 4cm.

III. Thời gian, địa chỉ nộp hồ sơ

Đề nghị cơ quan, đơn vị, cá nhân nộp 03 bộ (bản chính) chậm nhất ngày 25/11/2022 theo địa chỉ:

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH TÂY NINH

Số 81 đường Lê Lợi , Phường II, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 0276.3815327 hoặc 0888778448 (gặp chị Tiêu Thị Huỳnh Như)

E-mail: lhhtayninhnk20202025@gmail.com

(Chi tiết xem tập tin đính kèm).