Phòng Kinh tế thị xã Hoà Thành tổ chức thăm và tặng quà các chốt phòng chống dịch trên tuyến biên giới

Thứ hai - 28/06/2021 19:00 170 0

Phòng Kinh tế thị xã Hoà Thành tổ chức thăm và tặng quà  các chốt phòng chống dịch trên tuyến biên giới

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, xuất hiện nhiều ca nhiễm trên địa bàn tỉnh cũng như các tỉnh lân cận và biên giới Campuchia. Mặt trận phòng, chống dịch còn nhiều khó khăn, kéo dài. Phòng Kinh tế thị xã Hòa Thành phối hợp các đơn vị liên quan thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ trực chốt phòng chống dịch nhằm tiếp tục động viên, tiếp sức cho cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm căng sức, gồng mình tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn nhập cảnh trái phép, không để dịch bệnh lây lan vào nước ta.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, xuất hiện nhiều ca nhiễm trên địa bàn tỉnh cũng như các tỉnh lân cận và biên giới Campuchia. Mặt trận phòng, chống dịch còn nhiều khó khăn, kéo dài. Nhằm tiếp tục động viên, tiếp sức cho cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm căng sức, gồng mình tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn nhập cảnh trái phép, không để dịch bệnh lây lan vào nước ta.

Sáng ngày 27/6/2021, Phòng Kinh tế thị xã Hòa Thành phối hợp Ban CHQS thị xã, Đảng ủy Phường Long Thành Bắc cùng các mạnh thường quân trên địa bàn thị xã Hòa Thành: Anh Quang (Sài Tây), chị Nguyễn Thu, chị Võ Thị Bích Ngọc tổ chức đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà và tiền mặt động viên cán bộ, chiến sĩ các chốt chống dịch thuộc các đồn biên phòng Long Phước, Mộc Bài, Phước Chỉ với số tiền 19,6 triệu đồng. Tại các chốt, đồng chí Thượng tá Nguyễn Minh Tấn - Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã đã biểu dương các đồng chí cán bộ thuộc cơ quan Quân sự thị xã tăng cường chống dịch đã khắc phụ khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

phong kinhte1.jpg

Tính đến nay, Phòng Kinh tế, Ban CHQS thị xã Hòa Thành, Đảng ủy phường Long Thành Bắc cùng các mạnh thường quân tặng quà, tiền mặt cho cán bộ, chiến sĩ các chốt chống dịch trên tuyến biên giới với số tiền 98,6 triệu đồng để tiếp thêm sức mạnh, động viên các chiến sĩ vững vàng, quyết tâm, kiên cường bám trụ cùng cả nước ngăn chặn, kiềm chế, đẩy lùi nhanh dịch bệnh, sớm ổn định tình hình, đưa đất nước trở lại trạng thái bình thường./.

Phòng Kinh tế thị xã Hòa Thành