Hòa Thành Công bố đồ án quy hoạch phân khu phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Thứ sáu - 22/10/2021 18:00 357 0

Hòa Thành  Công bố đồ án quy hoạch phân khu phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Đồ án quy hoạch phân khu phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2463/QĐ-UBND ngày 30/9/2021.

Các nội dung chính phê duyệt đồ án quy hoạch phân khu phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh gồm:

1. Quy mô lập quy hoạch là diện tích phường Hiệp Tân, khoảng 651,71 ha.

2. Tính chất, chức năng: Là trung tâm thương mại dịch vụ cấp đô thị; khu vực đô thị hiện hữu cải tạo, chỉnh trang kết hợp phát triển khu ở mới có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ.

3. Nội dung đồ án quy hoạch phân khu:

• Quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất;
  • Tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan;
  • Quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật: Giao thông; cấp, thoát nước thải và vệ sinh môi trường; cấp điện; hệ thống thông tin liên lạc; ...
  • Chỉ giới đường đỏ, chỉ giới xây dựng và hành lang bảo vệ các tuyến hạ tầng kỹ thuật.
  • Phân kỳ đầu tư và tổ chức thực hiện.

UBND thị xã Hòa Thành thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân biết và thực hiện.

Xem và tải Quyết định số 2463/QĐ-UBND, sơ đồ tại đây: Tải về.

2463 qd.signed.pdf

SO DO HIEP TAN.jpg