HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Thứ sáu - 15/04/2022 16:31 125 0
HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Ngày 14/4/2022, Phòng Tư pháp thị xã Hoà Thành phối hợp với UBND phường Long Hoa tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho người dân trên địa bàn phường Long Hoa.

Tại Hội nghị, các báo cáo viên đã tuyên truyền, phổ biến quy định của pháp luật liên quan đến Luật cư trú 2020, An toàn giao thông đường bộ... Đồng thời, trực tiếp giải đáp những khó khăn, vướng mắc pháp luật phát sinh thực tế, liên quan đến việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Đồng thời, hướng dẫn người dân đăng ký thường trú và tạm trú trực tuyến trên địa bàn phường Long Hoa.

Thông qua hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật giúp người dân nắm được những nội dung cơ bản các quy định pháp luật liên quan đến Luật Cư trú, An toàn giao thông đường bộ; từ đó người dân nắm được quyền lợi và nghĩa vụ của mình, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, góp phần giữ vững kỷ cương, ngăn ngừa kịp thời hiệu quả các hành vi vi phạm pháp luật./.

Tác giả: KHÁNH VÂN

Nguồn tin: Phòng Tư pháp: