HỘI NGHỊ TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ VỀ PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT NĂM 2022

Thứ sáu - 08/07/2022 14:34 116 0
Sáng ngày 08/7/2022, Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ về phổ biến giáo dục pháp luật năm 2022, ông Nguyễn Thanh Lâm – Trưởng phòng Tư pháp thị xã Hòa Thành chủ trì Hội nghị.
HỘI NGHỊ TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ VỀ PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT NĂM 2022

Đến tham dự Hội nghị có 114 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể thị xã, Báo cáo viên pháp luật thị xã, tuyên truyền viên pháp luật các xã, phường tham dự.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe bà Đào Thị Anh Tuyết – Phó Trưởng phòng Xây dựng và Phổ biến giáo dục pháp luật Sở Tư pháp triển khai Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2012; Nghị định số 28/2013/NĐ-CP ngày 04/4/2013 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2012 và Thông tư số 10/2016/TT-BTP ngày 22/7/2016 của Bộ Tư pháp quy định vể báo cáo viên pháp luật, tuyên truyền viên pháp luật. Đồng thời, tập huấn k năng tuyên truyền pháp luật miệng và kỹ năng viết tin, bài tuyên truyền pháp luật.

Qua Hội nghị đã giúp các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể thị xã, Báo cáo viên, tuyên truyền viên kịp thời cập nhật các quy định của pháp luật về hoạt động phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ phổ biến giáo dục pháp luật nhằm góp phần đẩy mạnh hơn nữa hiệu quả công tác phổ biến giáo dục pháp luật tại địa bàn thị xã Hòa Thành trong thời gian tới./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phòng tư pháp, KHÁNH VÂN