UBND xã Trường Tây, thị xã Hòa Thành tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho Cán bộ và Nhân dân

Thứ sáu - 29/07/2022 15:06 77 0

Vào lúc 19 giờ 30 phút, ngày 26 tháng 7 năm 2022, tại Văn phòng Ban Quản lý ấp Long Hải, xã Trường Tây, thị xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Luật Nghĩa vụ quân sự cho 46 cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã Trường Tây.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự được tuyên truyền viên pháp luật xã Trường Tây phổ biến những Quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực khiếu nại, tố cáo và Luật Nghĩa vụ quân sự. Đồng thời, giải đáp những thắc mắc về pháp luật liên quan thiết thực đến đời sống của người dân theo quy định.

Qua đó, đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ và Nhân dân giúp cho người dân nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật, hạn chế những vi phạm pháp luật và đơn thư, khiếu kiện vượt cấp, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội tại địa phương./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phòng tư pháp, KHÁNH VÂN