Phòng Tư pháp thị xã Hòa Thành phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai phổ biến, giáo dục pháp luật cho Cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã Trường Tây.

Thứ hai - 01/08/2022 11:27 102 0
Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-UBND ngày 24/01/2022 của Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2022 trên địa bàn thị xã Hòa Thành.

Vào lúc 18 giờ 30 phút, ngày 27 tháng 7 năm 2022, tại Văn phòng Ban Quản lý ấp Trường Giang, xã Trường Tây, thị xã Hòa Thành, phòng Tư pháp thị xã Hòa Thành phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về Luật Phòng, chống ma túy, Luật Nghĩa vụ quân sự cho 50 cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã Trường Tây tham dự.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự được nghe các đồng chí là Báo cáo viên pháp luật, tuyên truyền viên pháp luật phổ biến về một số Quy định của pháp luật về quyền và nghĩa vụ của công dân liên quan đến Luật Nghĩa vụ quân sự; Luật Phòng, chống ma túy; Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội.

Nhìn chung, qua Hội nghị đã góp phần rất quan trọng trong việc giúp người dân nâng cao nhận thức, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật, góp phần kéo giảm tội phạm và tệ nạn xã hội tại địa phương./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phòng tư pháp, KHÁNH VÂN