HỘI THI "HÒA GIẢI VIÊN GIỎI" CẤP TỈNH LẦN THỨ IV NĂM 2022

Thứ sáu - 29/07/2022 10:30 433 0

HỘI THI "HÒA GIẢI VIÊN GIỎI" CẤP TỈNH LẦN THỨ IV NĂM 2022

Nhằm nâng cao nhận thức của toàn xã hội về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác hòa giải ở cơ sở; giúp các hòa giải viên có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác hòa giải ở cơ sở tại địa phương trong thời gian tới.

Sáng ngày 28 tháng 7 năm 2022, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Tây Ninh. Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội thi "Hòa giải viên giỏi" cấp tỉnh lần thứ IV năm 2022. Đến với Hội thi có 09 Đội thi đến từ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, kết quả có 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các Đội thi.

Đội thi của đơn vị Thị xã Hoà Thành đã đạt được Giải Ba "Hội thi Hoà giải viên giỏi" cấp tỉnh lần thứ IV năm 2022./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phòng tư pháp, KHÁNH VÂN