Trung tâm VH,TT&TT tổ chức Giải Cầu lông Hoà Thành 2023 năm 2023

Thứ tư - 25/10/2023 10:10 175 0

Trung tâm VH,TT&TT tổ chức Giải Cầu lông Hoà Thành 2023 năm 2023

Tại buổi khai mạc Đồng chí Huỳnh Minh Tân - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh thị xã khẳng định: “Giải Cầu lông lần này một lần nữa tiếp tục khẳng định sự lớn của mạnh phong trào TDTT ở các địa phương, đơn vị trên địa bàn thị xã Hoà Thành.

Đây là môn thể thao phổ biến, hấp dẫn với mọi tầng lớp nhân dân, mọi lứa tuổi tham gia tập luyện, tranh tài. Với mục đích tăng cường giao lưu, học hỏi, kết nối những người yêu thích môn Cầu lông; đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTD nói chung và phong trào Cầu lông nói riêng. Thông qua giải đấu, có thể phát hiện và quy tụ những tài năng thể thao cho thị xã Hoà Thành để tham gia các giải phong trào của tỉnh Tây Ninh”.

Giải Cầu lông thị xã Hoà Thành năm 2023, với 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ. Các trận thi đấu diễn trong 2 ngày: 24 - 25/10 tại Nhà thi đấu Trung tâm VH,TT&TT. Các trận vòng chung kết diễn trong chiều ngày 25/10/2023 tại Nhà thi đấu Trung tâm VH,TT&TT./.

Tác giả: th phòng văn hóa thông tin, Kim Duyên - Phòng VHTT thị xã.