KẾT THÚC GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG THỊ XÃ HOÀ THÀNH NĂM 2023

Thứ ba - 17/10/2023 10:25 150 0
Sau 04 ngày thi đấu, Giải bóng đá nhi đồng thị xã Hoà Thành kết thúc vào chiều 14/10 tại sân bóng đá nhà thi đấu thị xã Hoà Thành
KẾT THÚC GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG THỊ XÃ HOÀ THÀNH NĂM 2023

Ngày 14/10/2023 đã diễn ra 02  trận thi đấu cuối cùng của giải, trận đấu tranh giải ba đội nhi đồng Long Thành Bắc đã giành chiến thắng trước đội nhi đồng Bùi Thị Xuân với tỉ số 3-1 đồng thời giành vị trí thứ Ba, trận chung kết của giải là cuộc đọ sức giữa hai đội nhi đồng Long Thành Trung và nhi đồng Long Thành Nam, đội Long Thành Trung đã xuất sắc vượt qua đội Long Thành Nam với tỉ số 6-4 đoạt chức vô địch của giải, đội Long Thành Nam đạt hạng nhì chung cuộc.

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, ông Huỳnh Minh Tân- Phó Giám đốc Trung tâm VH,TT&TT thị xã - Trưởng Ban tổ chức giải nhận xét, Giải bóng đá nhi đồng thị xã Hoà Thành được tổ chức thành công tốt đẹp. 08 đội bóng thi đấu vô tư, nhiệt tình và ghi được nhiều bàn thắng đẹp. Năm sau sẽ tiếp tục tổ chức giải nhằm để tạo sân chơi lành mạnh cho các em ở lứa tuổi nhi đồng đồng thời duy trì phong trào bóng đá của địa phương. Hy vọng những cầu thủ tài năng trong mùa giải năm nay sẽ được phát huy trong những mùa giải tiếp theo.

Phòng VHTT thị xã