Ban Chỉ huy Quân sự khối Huyện ủy tổ chức Lễ Kết nạp tự vệ

Thứ năm - 19/09/2013 05:00 107 0

Ban Chỉ huy Quân sự khối Huyện ủy tổ chức Lễ Kết nạp tự vệ

Chiều ngày 12/9/2013, Ban Chỉ huy Quân sự khối Huyện ủy trang trọng tổ chức Lễ Kết nạp tự vệ và ra mắt 02 tiểu đội tự vệ khối Huyện ủy.
 Đến dự Lể Kết nạp có đại diện lãnh đạo các cơ quan khối Đảng, Văn phòng Huyện ủy, các thành viên Ban Chỉ huy và 02 tiểu đội tự vệ khối Huyện ủy.
Sau khi thông qua quyết định, đ/c Nguyễn Đức Hảo – Chỉ huy trưởng khối Huyện ủy trao quyết định kết nạp tự vệ cho 02 đ/c. Thời gian qua, được sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hòa Thành, Ban Chỉ huy quân sự khối Huyện ủy đã quán triệt, xây dựng và củng cố lực lượng tự vệ, đến nay đã củng cố Ban Chỉ huy 4/4 đ/c và 02 tiểu đội tự vệ đảm bảo số lượng.

Ban Chỉ huy quân sự khối Huyện ủy thường xuyên chỉ đạo cán bộ tự vệ tham gia và thực hiện tốt các yêu cầu, nhiệm vụ của trên giao; tham gia tích cực vào việc phòng gian, bảo mật, phòng, chống cháy nổ trong khuôn viên trụ sở Huyện ủy; tham gia trực gác bảo vệ cơ quan an toàn trật tự trong dịp lễ, tết, các dịp diễn ra các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, các lễ hội của tôn giáo trên địa bàn huyện.

TRẦN THỊ MỸ NGỌC